Các cách đặt bồn cầu hợp phong thủy

Theo tính cách của người việt nam từ xưa tới thời điểm này, tử vi phong thủy là vấn đề được nhiều người lưu ý đến, nhất là đối với sự xây nhà và bố trí đồ vật ở nhà. chính vì như vậy việc sắp xếp bồn cầu trong Tolet sao để cho phù hợp với tử vi là vấn đề rất quan trọng. tham khảo nội dung bài viết sau đây của Showroom Hải Linh để tìm được phương án cho vấn đề này.

Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hải Phòng

Dat bon cau hop phong thuydat-bon-cau-hop-phong-thuy.png (229.75 KB)

Bày trí bồn cầu cho phòng vệ sinh hợp phong thủy

1. vị trí để bồn cầu

tuyệt vời không được đặt bồn cầu đối diện với cửa nhà vệ sinh bởi vì lúc đó sẽ khiến gia chủ bị thất thoát tiền tài. chi tiết, các cánh cửa phải đặt cách xa & vuông góc với vị trí của bồn cầu. chú ý trong trường hợp nhà vệ sinh quá bé, không chọn được địa điểm này thì bạn cần dịch chuyển vị trí bồn cầu làm thế nào cho không trở nên đối diện liên đới với cửa.

2. Không đặt bồn cầu ngay gần cạnh đầu giường nằm ngủ

tránh để Tolet sát phòng nghỉ. Trong trường hợp bắt buộc thì cũng không khi nào được đặt bồn cầu ở chỗ sát đầu giường nghỉ bên kia. thực tiễn, khi có quý khách toilet, tiếng ồn sẽ gây ra gián đoạn giấc ngủ của bạn, nó còn có thể tạo ra đau đầu, mất ngủ theo đó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

3. Bồn cầu chưa được chiếu thẳng vào giường nằm ngủ

Bồn dọn dẹp chiếu vào giường nghỉ sẽ làm hỗn loạn năng lượng & ảnh hưởng tới sức khỏe của quý khách hàng phòng nghỉ.

4. Không để bồn cầu ngay gần bên địa điểm để bếp

Đừng để bồn cầu sát địa điểm tường đặt bếp gas khi khu nhà bếp và nhà vệ sinh sắp xếp cạnh nhau. Lửa và nước đối nghịch với nhau rất có thể sẽ gây nên các luồng năng lượng hỗn loạn, ảnh hưởng đến sức đề kháng của những member trong gia đình, đặc biệt là ảnh hưởng đến máy bộ tiêu hóa.

==>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh TOTO ở Bắc Ninh

5. Luôn đậy nắp bồn cầu

khi không sử dụng bạn nên đậy nắp bồn cầu để năng lượng xấu không ập lệ căn nhà và hòa lẫn vào vận khí của gia đình. tốt nhất bạn nên phối hợp cả đậy nắp bồn cầu & đóng cả cửa nhà vệ sinh lại để ngăn chặn sát khí. không những mang tính phong thủy mà việc đóng bồn cầu lúc không dùng còn làm bạn giảm nhiệt độ, vi khuẩn và mùi hôi từ Tolet phát ra giúp bảo đảm sức đề kháng và niềm tin của các member mái ấm gia đình bạn.

Trên đây là một vài điều cấm kỵ trong việc đặt bồn cầu sao để cho hợp tử vi phong thủy. hy vọng bạn sẽ có các kt cơ bản về điều đó khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng hơn trong những công việc bố trí các thiết bị vệ sinh hài hòa và bổ ích cho mái ấm gia đình mình. bài viết liên quan nhiều chủng loại bồn cầu thời thượng, bồn cầu chính hãng, bồn tắm, sen vòi cao cấp, chậu rửa viglacera chính hãng giá rẻ https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html